03.3951.3951

Đâu là “nước cờ chiến thắng” cho nhà đầu tư bất động sản?

Đâu là “nước cờ chiến thắng” cho nhà đầu tư bất động sản?

Thị trường Bất động sản (BĐS) ghi nhận xu hướng đầu tư thay đổi khi dòng sản phẩm khai thác giá trị bền vững, phù hợp với hướng đi dài hạn đang thay thế các hình thức đầu tư hình lướt sóng, đầu cơ.

Những “dấu note” vàng cần chú ý

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với nhà đầu tư BĐS thành công, họ luôn có những nguyên tắc nằm lòng.

Thứ nhất, là săn dự án tại các khu vực đang và sẽ được đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng. Khu vực giàu tiềm năng luôn giữ vững giá trị và sinh lợi ngay cả khi thị trường biến động.

Thứ 2, chỉ xem xét những dự án có năng lực phát triển mạnh, khả năng sinh lợi dài hạn. Từ chất lượng, khả năng đáp ứng tốt xu hướng tìm kiếm không gian sống sẽ góp phần quyết định khả năng gia tăng mức lợi nhuận.

Thứ 3, tính kết nối của dự án, bao gồm khả năng kết nối vùng, kết nối tiện ích cộng đồng hiện hữu. Cuối cùng là dựa vào 3 yếu tố trên, xác định mức giá có tương xứng với thanh khoản và khả năng sinh lợi sau này hay không.

Ngoài ra, vị trí sản phẩm trong một dự án cũng rất quan trọng vì nó quyết định khả năng tăng giá hoặc cho thuê kinh doanh. Nếu sản phẩm nằm ở khu vực cửa ngõ, có tính thương mại cao, tập trung nhiều tiện ích thì dù giá cao nhưng sẽ là lựa chọn đầu tư rất tốt.

Nguyên tắc là như vậy nhưng để nắm bắt được dự án hội tụ đủ các yếu tố trên vào đúng thời điểm là chuyện không dễ. Lấy ví dụ như thị trường khư vực Phú Mỹ, trước khi đề án phát triển hạ tầng giao thông giai đoạn 2010 – 2020 được triển khai, thị trường này gần như ít được giới đầu tư chú ý. Đến sau BRVT tập trung phát triển loạt dự án hạ tầng trọng điểm với gần 70% tổng nguồn vốn đầu tư cho giao thông đều đổ về đây, thị xã Phú Mỹ  tức trở thành tâm điểm đầu tư BĐS, khiến giá nhà đất khu vực này tăng gấp 5 -7 lần trong vài năm ngắn ngủi.

Tương tự như vậy, đề án mở rộng cảng Quốc tế đứng thứ 19 thế giới Cái Mép – Thị Vải. đang khiến làn sóng dịch chuyển về vùng phụ cận trở thành xu hướng BĐS tất yếu. Xét trên đề án này, phát triển hạ tầng đang dồn về các thị trường cửa ngõ gần  TP.HCM, Trong đó, thị trường Phú Mỹ được đánh giá cao do nằm ngay cửa ngõ BRVT giáp ranh TP.HCM, cũng là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Marina Châu Pha, lời giải cho bài toán đầu tư bền vững

Hiện tại thị xã Phú Mỹ có hàng chục dự án khu đô thị quy mô lớn đang được triển khai nhưng nổi bật, hội tụ đủ 4 yếu tố vị trí, quy hoạch, tính liên kết và giá trị sinh lợi phải kể đến khu dân Cư Marina Châu Pha của Phú Mỹ Holdings.

Không chỉ tận dụng những lợi thế của một đô thị tại cửa ngõ cuRả BRVT với nền tảng hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, thừa hưởng hệ sinh thái tự nhiên hiện hữu, ” lưng tựa núi – mặt hướng hồ du lịch”.  Marina xứng đáng là tâm điểm đầu tư mới của Phú Mỹ .

Tọa lạc tại cửa ngõ của Phú Mỹ, Marina sở hữu nhiều lợi thế gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Tiện ích ngọai khu đồng bộ, ghi điểm với khách hàng.

Hướng đến giá trị đầu tư phù hợp thị hiếu đa dạng của người mua, Marina được quy hoạch với đa dạng các dòng sản phẩm, diện tích vừa phải, giá phù hợp tài chính với nhiều nhóm khách hàng. Đặc biệt với những gia đình trẻ, đây được xem là cơ hội hiếm có để đến gần hơn với giấc mơ sở hữu nơi an cư xanh lý tưởng.

Nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn về khu dân cư Marina sẽ tổ chức sự kiện mở bán lúc 8h ngày 31/05 tại vị trí khu dân cư xã Châu Pha, Phú Mỹ, Bà Rịaj – Vũng Tàu.

Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm thuộc Marina sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn như: thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu 3%.

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

HOTLINE TƯ VẤN: 0779 385 789

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN