03.3951.3951

Dự án đất nền Tóc Tiên Village

Tóc Tiên Village

Chỉ từ 1,5 triệu/m2 có cơ hội sở hữu một nền Biệt Thự 500m2 ngay gần khu công nghệ cao Hắc Dịch

Tổng Quan Dự Án Đất Nền Tóc tiên village

Vị Trí Dự Án Đất Nền Tóc Tiên Village

Tiện Ích Cảnh Quan Dự Án Tóc Tiên Village

Tiện ích xung quanh dự án

Ngay sát khu du lịch suối Nhum

Gần kề các cụm và khu công nghiệp lớn.

Biệt Thự Mẫu

Diện tích xây dựng 200m2, diện tích đất 550m2

Sự kiện mở bán

Hỗ trợ đưa đón khách hàng thăm quan dự án chủ nhật hàng tuần

Mặt Bằng Phân Lô Đất Nền tóc tiên village

Các công trình giao thông được thực hiện năm 2018 - 2019

Pháp Lý Minh bạch

Chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán

 1. Vị Trí Đắc Điạ:
  – Phạm vi trong 3 km là 3 khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp công nghệ cao Hắc Dịch, KCN Sonadezi Châu Đức, KNC Mỹ Xuân A, B, B1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3.
  – Cách cụm cảng quốc tế Cái Mép 4 Km là cảng quốc tế lớn nhất khu vực
  – Nằm Trên 3 con đường lớn 30m2 chạy song song kết nối tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với các khu công nghiệp đô thị lớn.
  – Các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, Trung tâm hành chính đều đã hiện hữu trong bán kính 1km
  – Dân cư đông đúc dự kiến đầu năm sau xã Tóc Tiên sẽ lên phường thuộc Thị Xã Phú Mỹ.
  ===> Một BĐS tăng trưởng dựa trên yếu tố về Giao Thông, Cơ sở hạ tầng và sự phát triển đô thị hóa. Với Dự án Tóc Tiên Village là dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên.
 2. Tiềm Năng Phát Triển Lớn:
  – Khu công nghiệp công nghệ cao Hắc Dịch cách dự án 1.5km với quy mô 600ha tập trung các công ty công nghiệp của Hàn Quốc, Nhật bản. Đang được gấp rút triển khai. Khu công nghiệp Hắc Dịch hoạt động các chuyên gia, cán bộ quản lý, công nhân đổ về khu vực nhu cầu đất ở tăng mạnh ==> giá đất tăng cao khi Cầu tăng.
  – Theo quy hoạch của Thị Xã Phú Mỹ dự kiến năm sau 2019 sẽ quy hoạch xã Tóc Tiên thành Phường giá đất khu vực sẽ biến động tốt cho nhà đầu tư.
 3. Pháp lý Rõ Ràng Minh Bạch
  – Hiện nay ít có dự án nào có sổ tại Bà Rịa Vũng tàu nhưng với Dự Án Tóc Tiên Village từng lô đất chúng tôi mở bán đều có sổ riêng từng nền. Quý khách mua sản phẩm có thể sang tên công chứng ngay mà không cần đợi ra sổ 6 tháng hay 1 năm như các Dự Án khác.
 4. Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt:
  – Phương thức thanh toán chia ra nhiều hình thức khác nhau : Thanh toán nhanh hay Thanh toán chậm CĐT tạo mọi điều kiện cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính của từng người.

Phân tích bài toán lợi nhuận và tính thanh khoản cho nhà đầu tư

– Khi nhà đầu tư quyết đỊnh đầu tư 1 sản phẩm bất động sản chỉ khi họ thỏa mãn 2 yếu tố tiên quyết đó là lợi nhuận và thanh khoản. Đầu tư sau 3 tháng 6 tháng 1 năm 3 năm lợi nhuận là bao nhiêu 10% 30% 70% 100% 200% …? Sau khoảng thời gian đó khi nhà đầu tư bán ra đối tượng nào sẽ mua sản phẩm của họ, đối tượng đó có dễ tìm và số lượng nhiều hay không đó là tính thanh khoản?

Chúng tôi xin trình bày bài toán về lợi nhuận và thanh khoản để các nhà đầu tư tham khảo khi đầu tư vào Dự Án Tóc Tiên Village :

– Tiềm năng khu vực nhờ Giao thông thuận tiện  liên kết tới Cao Tốc Long Thành – Vũng Tàu trở thánh 1 con đường vận chuyển hàng hóa huyết mạch) và Vị trí đắc địa (Cách khu công nghiệp Hắc Dịch chỉ 1.5km với quy mô 600 ha dự kiến 2019 hoạt động 50% 2020 80% công suất thu hút lượng lớn chuyên gia va công nhân đổ về từ đó nhu cầu nhà ở tăng cao) Với 2 yếu tố trên là 1 cú hít mạnh tạo đòn bẫy cho giá đất tăng cao và bền vững cho khu vực nói chung và dự án Tóc Tiên Village nói riêng. Nơi nào đường càng rộng lớn liên kết nhiều khu vực thì giá đất tăng cao, Nơi nào có khu công nghiệp tập trung thì giá đất lại lên cao. Từ đó, bài toán lợi nhuận hướng tới 30% trong 6 tháng và 100% 150% 200% cho những năm tiếp theo là chuyện đương nhiên.

– Sau 6 tháng 1 năm 2 năm nhà đầu tư bán lại cho ai? Tính thanh khoản có thật sự An Tâm:

Thứ nhất : một lô đất 500m2 có thể lên thổ cư 100% tổng diện tích thì có thể dùng vào mục đích xây dựng biệt thự với một ngôi biệt khoảng 300m2 sân vườn 200m2 với không khí trong lành. Vậy ai sẽ mua để xây dựng ngôi biệt thự này? Đó là các chuyên gia, quản lý cấp cao của khu công nghiệp Phú mỹ 3 với mức thu nhập cao ngất thì cuộc sống với căn biệt thự là chuyện đương nhiên. Là nơi ở trong một môi trường trong lành vừa thuận tiện cho công việc của họ.

Thứ Hai: Đối tượng nhiều nhất khu công nghiệp tất nhiên là công nhân chiếm 97% số lượng. chúng tôi xin đề xuất 2 bài toán:

– Xây nhà cho thuê: một lô đất 500m2 có thể lên thổ cư 100% tổng diện tích thì có thể xây 20 phòng trọ với thu nhập mỗi phòng 1 triệu/ tháng, đất thì giá cứ tăng còn phòng trọ thì cứ cho bạn thu nhập đều hàng tháng.

– Phân Lô Tách Thửa: Xin nói rõ với nhà đầu tư của tôi là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang dừng việc nhận hồ sơ phân lô tách thửa trên địa bàn tỉnh do số lượng hồ sơ quá tải và hạn chế bong bóng giá BĐS. Nhiều người thấy vậy e ngại nhưng đó là cơ hội cho các nhà đầu tư vì khi ngưng phân lô tách thửa, giá đất về đúng giá trị thực của nó,không còn hiện hiện tượng giá ảo. Bạn có vui khi mua được 1 sản phẩm đúng với giá trị của nó hay không?

Theo dự kiến đầu năm sau 2019 Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cho phân lô tách thửa lại, một lô đất 500m2 có thể lên thổ cư 100% tổng diện tích với kích thước 24 x 21, 25 x 20, 30 x 20 giá chỉ từ 2.1 triệu / m2 tổng giá trị khoảng 1.2 tỷ. Giá hiện tại những lô 5 x 20, 5 x 25 lân cận dự án từ 3,7 triệu đến 4,5 triệu /m2. Vào năm sau giá đất khu vực tăng cao, nhà đầu tư tách thành 4 lô nhỏ hoặc 5 lô nhỏ bán ra giá thấp nhất là 4.5 triệu /m2 thì Lợi nhuận bao nhiêu %???

Nếu bạn muốn đầu tư vào đất mà chưa biết hoặc còn phân vân vào chỗ đầu tư nào sinh lời cao??? Thì hãy gọi ngay cho tôi nhé hoặc Nhấn QUAN TÂM. Tôi KHÔNG thể cho bạn tiền nhưng tôi HỨA sẽ giúp bạn tìm được 1 chỗ đầu tư LỢI NHUẬN CAO.

Đất nền bà rịa, đất nền vũng tàu, đất nền phú mỹ, baria city gate, ecotown phú mỹ, đầu tư đất nền, đất nền thị xã phú mỹ, đất nền bà rịa vũng tàu, đầu tư đất nền phú mỹ, đất nền phát lợi villas, đất nền giá rẻ, bà rịa city gate, đất nền ven đô, dat nen ba ria, dat nen phu my, dat nen toc tien, dat nen vung tau, ecotown phu my

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

HOTLINE TƯ VẤN: 0779 385 789

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN